หน้าแรก วิธีการสั่งซื้อ สมาชิก บทความ Web Board ติดต่อเรา
เมนูหลัก
ป้ายทะเบียนรถ
ป้ายจบ ป้ายจบปริญญา
ป้ายจบสั่งทำพิเศษ
ป้ายจบกราฟฟิก
ป้ายข้อความ
ป้ายทะเบียนญี่ปุ่น
ป้ายทะบียนกันน้ำ
ป้ายชื่อร้าน ป้ายเต็นท์รถ
ซ่อมป้ายทะเบียน
Member Log in
username
password
Forgot Password
Member Register
BEST SELLER
.
.
.
TRACK & TRACE
.
BYPLATE NEWS
.
.
.
.
.
LINK
กรมขนส่งทางบก
ค้นหารหัสไปรษณ๊ย์
ตรวจผลล็อตเตอรี่

 ขอต้อนต้อนรับเข้าสู่ ร้านป้ายทะเบียน พบกับ ป้ายทะเบียน แบบต่างๆ ที่เป็นผลงานของทางเรา ไม่ว่าจะเป็น ป้ายทะเบียนรถ ป้ายจบปริญญา ป้ายจบการศึกษา ของขวัญวันรับปริญญา ป้ายวันเกิด ป้ายวันแต่งงาน ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายกราฟฟิก ป้ายที่จอดรถ ป้ายทะเบียนอื่นๆ โดยเรามีความชำนาญในการผลิต แผ่นป้ายทะเบียน ทุกรูปแบบด้วยคุณภาพและความตั้งใจ หลากหลายดีไซน์

แนะนำป้ายทะเบียน
ป้ายทะเบียนรถ

รับทำป้ายทะเบียนรถยนต์ สามารถทำป้ายทะเบียนรถได้ทุกประเภท ทุกจังหวัด เช่น รถยนต์, รถจักรยานยนต์, รถกระบะ, รถตู้,รถแท็กซี่, , รถบรรทุก  ป้ายทะเบียนทุกแผ่น ผลิตโดยใช้วัสดุคุณภาพเดียวกันกับขนส่ง จัดส่งทั่วประเทศ ด้วยระบบไปรษณีย์ลงทะเบียน และระบบ EMS 

ป้ายจบปริญญา ป้ายจบ

ป้ายจบ ป้ายจบการศึกษา  ป้ายจบแบบมาตรฐาน พื้นสีแดงตัวอักษรสีดำ (สียอดฮิต)  แสดงความยินดีในวันรับปริญญาให้กับบัณฑิตใหม่ รับทำทุกมหาวิทยาลัย ทุก พ.ศ. ทุกแผ่นใช้วัสดุเดียวกับป้ายทะเบียนรถ ขายปลีกและส่ง  สั่งเยอะราคายิ่งลด.

ป้ายจบปริญญาสั่งทำพิเศษ

ป้ายจบการศึกษาสั่งทำพิเศษ (ป้ายทะเบียนของท่านไม่ซ้ำแบบใคร) สั่งทำเฉพาะ ออกแบบพิเศษ  เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ หรือใช้เองโดยไม่ต้องการซ้ำแบบใคร   สั่งข้อความแบบแปลกๆก็ได้ รับผลิตตามแบบ

ป้ายกราฟฟิก

รับทำป้ายทะเบียนกราฟฟิก ป้ายในลักษณะนี้สามารถใส่ รูปภาพ บุคคล สถานที่ โดยที่พื้นหลังของตัวป้ายจะมีลักษณะคล้ายกับป้ายทะเบียนรถกราฟฟิก สามารถทำตามแบบที่ได้รับ หรือให้ทางร้านออกแบบให้

ป้ายข้อความ

ของขวัญแนวป้ายทะเบียนเหมาะสมสำหรับทุกโอกาส ป้ายบ้านเลขที่  อวยพร วันสำคัญ ทักทาย แสดงความยินดี ให้กำลังใจหรือคุณสามารถออกแบบมาให้ทางเราสามารถทำป้ายให้ออกมาเหมือนที่คุณตั้งใจออกแบบมากที่สุด โดยตัวสินค้าของเราทำจากเป็นอลูมีเนียมอย่างดี กันสนิม

ป้ายทะเบียนญี่ปุ่น

ป้ายรถป็อปน่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับติดมอเตอร์ไซค์ป็อป จักรยาน หรือสะสม สามารถเลือกตัวเลข สีพื้นหลัง สีตัวอักษร

ป้ายแดงเต้นท์รถ

ใช้วัสดุเหมือนกับแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ ( กันน้ำ )สำหรับเต็นท์รถ โชว์รูม หรือ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ สามารถใส่ข้อความร้าน คำที่มีความหมาย ลงในแผ่นป้ายทะเบียน สามารถเลือกได้ทั้งสีข้อความ และสีพื้นหลัง รับผลิตทั้งเกรดสะท้อนแสงและไม่สะท้อนแสง

 

ป้ายทะเบียนกันน้ำ

ทางเราสามารถทำป้ายทะเบียนกันน้ำสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทั้งแบบยาวและแบบสั้น แบบตรงหรือดัดโค้ง หรือแบบถูกต้องตามกฎหมายแบบไม่ต้องตัดป้าย ป้ายทะเบียนกันน้ำจากทางเราเป็นงาน Hand Made ทุกขั้นตอน

ซ่อมป้ายทะเบียน

ซ่อมป้ายทะเบียนรถของร้านเรา คือ การทำสีพื้นหลังตัวเลขและขอบป้ายที่ชำรุดจากการขูดขีด ชนมา หรือเก่าจากการใช้งานประจำวัน ให้กลับมาใหม่เหมือนเดิม โดยป้ายที่เราซ่อมนั้นจะซ่อมจากป้ายเดิมของรถลูกค้าเท่านั้น(ไม่มีการผลิตใหม่แล้วบอกว่าซ่อมมาแน่นนอน)เพราะฉะนั้นลูกค้าที่มาซ่อมป้ายกับทางเราจึงมั่นใจได้100%ว่าป้ายที่ซ่อมนั้นเป็นป้ายเดิมของท่านแน่นอน

 
บทความ
  
  
   
ชนิดทะเบียนรถ

ข้อมูลจากกรมการขนส่งทางบกระบุว่าทะเบียนรถสีต่างๆ มีความหมายแตกต่างกัน ตัวหนังสือสีเขียวพื้นขาวของรถกระบะ กับตัวหนังสือสีดำพื้นขาวของรถเก๋งทั่วไป หรือทะเบียนสีเหลืองของแท็กซี่

  
  
   
เก็บมาเล่า:ป้ายทะเบียนรถดิจิตอล

แคลิฟอร์เนียเล็งไฟเขียวโฆษณาดิจิตอลบนแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์

  
  
   
ป้ายทะเบียนรถที่แพงที่สุดในโลก

ป้ายทะเบียนประมูล แพงที่สุดในราคาประมาณ 454.4 ล้านบาท อยู่ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 
การจัดส่งสินค้า
วิธีการจัดส่งสินค้า

© 2014 All Rights Reserved
Powered by
byplate.com